HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Chính sách thanh toán của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SADO. Kính mong Quý khách hàng và đối tác đọc kỹ trước khi giao dịch mua hàng của công ty chúng tôi.

1. Phương thức giao hàng- trả tiền mặt

Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với khách hàng trả tiền mua hàng trực tiếp tại Công ty ở địa chỉ: Số nhà 92 Phố Lê Lợi, Phường Đề Thám, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình, Việt Nam . Ngoài ra, Quý khách cũng có thể thanh toán cho nhân viên giao hàng.
2.  Phương thức thanh toán trước

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại văn phòng của chúng tôi.

a. Chuyển tiền/chuyển khoản:
Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.
Quý khách vui lòng chuyển khoản về tài khoản sau:
Chủ tài khoản: NGUYỄN QUANG HUY
Số tài khoản: 103005405744 mở tại Vietinbank chi nhánh Thái Bình.
Nội dung chuyển khoản: thanh toán hóa đơn 5sfashion.

b. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng…):

– Quý khách đến văn phòng CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SADO để thực hiện thanh toán. Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SADO và có mộc và chữ ký của Kế toán trưởng hoặc Giám đốc công ty.

– Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách cà thẻ tại Trung tâm của chúng tôi, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.